Manufacturer

About Us

PACIFIC WOOD

Công ty Cổ Phần Pacific Wood là công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu, cung cấp cửa gỗ, ván sàn, nội thất gỗ trong nhà và ngoài trời. Được thành lập năm 2006, Pacific Wood với thương hiệu American Doors – Cửa gỗ cho ngôi nhà mơ ước đã đạt được nhiều thành tích nổi bật

Pacific Wood chuyên cung ứng, xuất khẩu cho thị trường Việt Nam và hơn 16 quốc gia trên thế giới: Mỹ, Úc, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Brazil, Hy Lạp, Nhật Bản, Singapore, Hồng Kông, Campuchia, Bỉ, Luxembourg, Ailen, Israel và Ấn Độ.

Không gian sản xuất của chúng tôi bao gồm tổng diện tích hơn 12.000 mét vuông với năng lực sản xuất hơn 4.000 sản phẩm mỗi tháng và chúng tôi có hơn 500 nhân viên cống hiến cho các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Trong suốt quá trình hình thành, tông ty đã thực hiện hơn 1.000 công trình & dự án gỗ trên toàn quốc. Gold View, City Garden, Sunrise City, đảo Kim Cương, Nine South, Saigon South, Sarica, Lucasta, FLC Quy Nhơn, Masteri, SSG Link, Nhà Sài Gòn … là thành quả giúp AmericanDoors đạt được danh tiếng đáng tin cậy trong ngành gỗ Việt Nam.

Trong thời gian sắp tới, Pacific Wood sẽ tiếp tục cho ra mắt các dòng sản phẩm cùng với những thương hiệu mới như American Shelf, American Kitchen.

AMERICAN DOORS

Công ty Cổ Phần Pacific Wood là công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu, cung cấp cửa gỗ, ván sàn, nội thất gỗ trong nhà và ngoài trời. Công ty được thành lập năm 2006 với thương hiệu American Doors – Cửa gỗ cho ngôi nhà mơ ước.

American Doors chuyên cung ứng, xuất khẩu cho thị trường Việt Nam và hơn 16 quốc gia trên thế giới: Mỹ, Úc, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Brazil, Hy Lạp, Nhật Bản, Singapore, Hồng Kông, Campuchia, Bỉ, Luxembourg, Ailen, Israel và Ấn Độ.

Không gian sản xuất của chúng tôi bao gồm tổng diện tích hơn 12.000 mét vuông với năng lực sản xuất hơn 4.000 sản phẩm mỗi tháng và chúng tôi có hơn 500 nhân viên cống hiến cho các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Công ty đã thực hiện hơn 1.000 công trình & dự án gỗ trên toàn quốc. Gold View, City Garden, Sunrise City, đảo Kim Cương, Nine South, Saigon South, Sarica, Lucasta, FLC Quy Nhơn, Masteri, SSG Link, Nhà Sài Gòn … là thành quả giúp AmericanDoors đạt được danh tiếng đáng tin cậy trong ngành gỗ Việt Nam.

AMERICAN SHELF

American Shelf là thương hiệu kệ gỗ treo tường cao cấp của công ty cổ phần Pacific Wood. Kệ gỗ treo tường American Shelf sẽ biến những bức tường trống trong ngôi nhà của bạn thành một nơi tuyệt vời để lưu trữ những thứ mà bạn mong muốn.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, và kích thước phù hợp với mọi không gian nội thất trong ngôi nhà của bạn.   

HỘI SỞ & SHOWROOM

506/17 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
0703 818 929